ยินดีต้อนรับ


🙏สวัสดีค่ะแนะนำฮั้วลักเซียมยาจีนมีถึง99ชนิด สมุนไพรจีน💯%ผู้จำหน่ายบริษัท 📮ส่งฟรีemsทั่วประเทศ 📮กทม.มีรถส่งที่บ้านค่ะ 📲Line:suwapat2512 🙏ขอบคุณที่อุดหนุนค่ะ   หรือที่📲 🆔::@herbal-shop(มีแอด@นำหน้านะค่ะ) 

ฮั้วลักเซียม 1 ขวด 1500 บาท ส่งฟรี กทม.ส่งที่บ้าน ตจว.ส่งไปรษณีย์emsค่ะ

ฮั้วลักเซียม 2 ขวด 2900 บาท แถมกาแฟ 1 กล่อง ค่ะ

ฮั้วลักเซียม 4 ขวด 5000 บาท แถมกาแฟ 1 กล่อง ค่ะ

 

กาแฟกล่องนี้ค่ะ ที่แถมไปให้ กับ ฮั้วลักเซียมค่ะ

 

  

Product Preview

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

ข่าวสารร้านค้า

 

จำหน่ายปลีก-ส่ง ยาน้ำสมุนไพรจีนฮั้วลักเซียม📮ส่งของทุกวัน จ-อ📩กรุงเทพเก็บเงินที่บ้านค่ะ✧

ติดต่อสอบถามข้อมูลราคาพิเศษและสั่งซื้อได้ที่

โทร 089-6023132 ID LINE : suwapat2512
หรือID:@herbal-shop(มีแอด@นำหน้านะค่ะ)หรือกดตามลิงค์นี้ได้เลยค่ะ

 

  ฮั้วลักเซียมโปรพิเศษเฉพาะที่นี้...นะคะ

ยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียม สมุนไพร 99 ชนิด สนธิกำลังฟื้นฟูร่างกาย ต่อต้านโรคภัย

ยาสามัญประจำบ้าน ทะเบียน อ.ย. เลขที่ G369/53

ยาน้ำสมุนไพรจีนฮั้วลักเซียมสามารถช่วยเหลือท่านได้จริง จากสรรพคุณตัวยาสมุนไพรล้วนๆ 99 ชนิด เช่น โสมเกาหลี โสมอเมริกา คักฮก ตังถัง เฉ้า เขากวางอ่อน กำลังวัวเถลิง เสกตี่ โกฐหัวบัว โกฐเชียง เห็ดหลินจือ ยาดีจาก คุณหมอณรงค์ พุ่มโพธิ์งาม ผู้ผลิตยา ที่มีชื่อเสียงด้านยาสมุนไพรและเป็นบุคคลที่มีสมุนไพรเยอะที่สุดในประเทศค่ะ ตัวยาแต่ละตัวจะเข้าไปบำรุงร่างกายทุกส่วน ทุกระบบ ทุกอวัยวะเพราะตัวยาเป็นน้ำ จะเข้าไปช่วยให้ร่างกายแข็งแรงอวัยวะทุกส่วนทำงานเต็มที่ สามารถต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆได้ดี ถ้าภูมิคุ้มกันเราดี ร่างกายเราก็ดีครับ ย้ำๆ***ไม่มีสเตียร์รอยด์ 100% สามารถนำไปตรวจตาม รพ.ชั้นนำได้ค่ะ ทานได้ตั้งแต่เด็กถึงผู้สูงอายุ

ตังถังเช่า หรือหญ้าหนอนธิเบต มักชอบเจริญเติบโต ในแถบเย็นจัด และ เป็นภูเขาสูงพบมากในแถบประเทศภูฏาน หรือธิเบต  เห็ดชนิดนี้ฤดูหนาวจะเป็นหนอน พอฤดูร้อนมันจะงอกเป็นหญ้า คำว่า “ถั่งเช่า” แปลเป็นไทยได้ว่า “หนาวเป็นหนอน ร้อนเป็นหญ้า” ซึ่งเป็นสมุนไพรที่มีราคาแพงมากที่สุดในโลก

สรรพคุณของตังถั่งเช่า

- ป้องกันโรคความจำเสื่อม

- ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

- ช่วยบรรเทาโรคทางระบบหายใจ

- ช่วยบรรเทาโรคทางระบบหลอดเลือด

- ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด ลดน้ำตาลในเส้นเลือด

- เป็นสมุนไพรที่ชาวจีนใช้บำรุงร่างกายให้แข็งแรง

ต้นโสมอเมริกา พบขึ้นครั้งแรกในป่าแถบอเมริกาเหนือและได้

มีการเพาะปลูกครั้งแรก

ในประเทศอเมริกาเมื่อปลายปี ค.ศ.1800 จัดว่ามีถิ่นกำเนิดในทวีปอเมริกาจัดเป็นพรรณไม้ล้มลุกที่มีอายุเกินกว่า 2 ปี ต้นมีความสูงได้ประมาณ 2-3 ฟุต แตกกิ่งก้านสาขาออกรอบลำต้น ขยายพันธุ์โดยใช้เมล็ด ต้นโสมเป็นพืชที่ต้องการการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีโดยจะต้องควบคุมในเรื่องของอุณหภูมิ แสงแดด และความชื้นอย่างเหมาะสม มิฉะนั้นรากโสมจะไม่สมบูรณ์ ในสมัยก่อนจะมีปลูกกันในแถบป่าทางเอเชียตะวันตก

สรรพคุณของโสมอเมริกา

- ช่วยกระตุ้นความอยากอาหาร

- ช่วยบรรเทาอาการแน่นหน้าอก

- รากใช้เป็นยากระตุ้นหัวใจและสมอง

- ช่วยบรรเทาสาเหตุของโรคที่เกี่ยวกับปอด

- ช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่เป็นโรคกระเพาะ

- รากมีสรรพคุณช่วยทำให้ทางเดินโลหิตดีขึ้น

- ช่วยลดผลจากการกระทบกระเทือนที่เกิดขึ้นในผู้สูงวัย

ต้นโสมเกาหลี มีถิ่นกำเนิดในประเทศจีนตอนเหนือและประเทศเกาหลี จัดเป็นพืชล้มลุกมีอายุหลายปี ลำต้นฉ่ำน้ำ ลำต้นมีขนาดประมาณ 60-80 เซนติเมตร ลำต้นมีลักษณะกลมและตั้งตรง มีรากเก็บอาการลักษณะพองโต แยกเป็นง่าม นิยมเก็บรากมาใช้เป็นยาเมื่ออายุประมาณ 4-6 ปี มักขึ้นใต้ร่มเงาไม้อื่น ลำต้นจะแห้งไปในช่วงฤดูหนาว

สรรพคุณของโสมเกาหลี

- ช่วยแก้อาการหน้ามืดเป็นลม

- โสมมีฤทธิ์สร้างเม็ดเลือดแดง

- โสมมีสรรพคุณเป็นยาช่วยบำรุงหัวใจ

- ช่วยแก้หัวใจเต้นผิดปกติ หรือหายใจผิดปกติ

- ช่วยเร่งฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกายของผู้ป่วย

  

ข้อแนะนำในการดื่มยาน้ำสมุนไพร ฮั้วลักเซียม

ก่อนอื่นต้องขออธิบายถึงถ้วยตวงที่ติดมากับยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียมนั้น.ตัวเลขที่แสดงข้างถ้วยตวงนั้นไม่ได้มีหน่วยเป็น ซีซี.

 คำว่า มล. หรือ cc หรือ ซีซี หมายถึงขีดของแก้วเท่ากับ มิลลิลิตร โดยประมาณ ทุกครั้งที่ดื่มสมุนไพร ควรดื่มน้ำสะอาดหรือน้ำอุ่นตามด้วยปริมาณเท่ากับสมุนไพรที่ดื่มไป และอย่าด่วนสรุปว่าดื่มแล้วไม่ได้ผล จนกว่าจะดื่มครบอย่างน้อย 4 ขวดแล้ว

1. ปกติดื่มได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด จนถึงวัยชรา ทุกขวดจะมีแก้วตวงแถมให้ 1 ใบ ต่อไปนี้จะเรียกว่า "ถ้วยตวงฮั้วลักเซียม" ขีดที่แสดงไม่ใช่ หน่วย ซีซี.

ทุกครั้งที่ดื่มสมุนไพร ควรดื่มน้ำสะอาดหรือน้ำอุ่นตามด้วยปริมาณเท่ากับสมุนไพรที่ดื่มไป และอย่าด่วนสรุปว่าดื่มแล้วไม่ได้ผล จนกว่าจะดื่มครบอย่างน้อย 4 ขวดแล้ว

2. วัยเด็ก ให้ลดปริมาณการดื่มลงตั้งแต่ 1 หยดจนถึง 20 ขีด ถ้าอายุ 12 ปีขึ้นไปดื่มเท่ากับผู้ใหญ่ สำหรับผู้ที่อายุตั้งแต่ 75 ปีขึ้นไป ไม่ควรเกินครั้งละ 50 ขีด

3. ดื่มวันละ 2 – 6 ครั้งแล้วแต่อาการหนักเบา เริ่มจาก 20 ขีด โดยดื่มก่อนอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น-ก่อนนอน ครบทุก 7 วัน ให้เพิ่มเป็น 30-40-50-60 ขีดของแก้ว และคงไว้ไม่เกิน 60 ขีด

4. ระยะแรกๆถ้ามีอาการท้องผูก ให้ดื่มน้ำส้มมะขามเปียกผสมน้ำร้อนใส่เกลือเล็กน้อย ดื่มหลังอาหารมื้อเย็น วันละ 1-3 แก้ว และถ้ามีอาการท้องถ่าย หรือ นอนไม่หลับก็ไม่ต้องตกใจ จะหายเอง

5. ระยะแรกๆ ถ้ามีอาการร้อนใน เจ็บคอหรือปวดเมื่อยตามร่างกาย ไม่ต้องตกใจจะหายเอง อาการมึนเวียน ปวดศรีษะ คลื่นไส้ อาเจียน รวมทั้งผื่นคัน ตุ่มหัวสิว (ถ้ามี) ไม่ต้องตกใจ เพราะเป็นการขับของเสียออกจากร่างกาย

6. อาการผิดปกติต่างๆอาจจะเกิดขึ้นตั้งแต่การดื่มระยะแรกๆ หรือ อาจจะขวดที่ 2-3-4 ก็ได้ แล้วแต่สุขภาพและโครงสร้างของร่างกาย และบางท่านอาจจะไม่มีอาการใดๆเลยก็ได้

7. ระหว่างการดื่มสมุนไพร ท่านจะรับประทานยาจากโรงพยาบาลควบคู่กันไปก็ได้ ไม่ขัดแย้งกัน ยกเว้น สมุนไพรอื่นๆ ควรยกเว้น เพราะอาจจะเกิดการต่อต้านกัน

8. ผู้ที่มีรอบเดือนหรืออาการไตอ่อนแอ ควรหลีกเลี่ยงการดื่มน้ำเย็น น้ำแข็ง น้ำอัดลม และน้ำมะพร้าวอ่อน

9. ถ้ามีอาการไอ ให้ใช้เกลือป่นผสมในสมุนไพรเล็กน้อย ดื่มไประยะหนึ่งจนกว่าจะทุเลา

10. อาการต่างๆที่กล่าวมาแล้ว เป็นอาการเพียงเล็กๆน้อยๆไม่ต้องวิตกกังวล เพียงแต่แจ้งเตือนไว้ล่วงหน้า และมิได้เกิดขึ้นกับทุกคน มีแต่ให้คุณแก่ผู้ดื่มสถานเดียว เพราะปราศจากสารพิษเจือปน ถ้าท่านอดทนดื่มจนผ่านอาการขั้นต้นแล้ว ท่านก็จะมีสุขภาพดีขึ้น

11. ระหว่างดื่มสมุนไพร ควรงดเว้นอาหารบางชนิด ได้แก่ หน่อไม้ หัวไชเท้า ฟักแฟง แตงกวา แตงโมและเบียร์

12. สำหรับโรคเบาหวาน ควรงดของหวานทุกชนิด น้ำอัดลมและระยะแรก น้ำตาลในร่างกายจะเพิ่มขึ้นไม่ต้องตกใจ

13. สำหรับโรคเก๊าท์ ควรงดอาหารประเภท สัตว์ปีก เครื่องในสัตว์ และอาหารทะเลบางชนิด

 


 

บทความ

RSS
หัวข้อเรื่อง เข้าดู วันที่ลง